Chính Sách Hoạt Động

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Chính sách hoạt động

APP BVTVHP là một sản phẩm công nghệ do Công ty cổ phần Nông Nghiệp HP phát triển, với mục tiêu tạo ra hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài, mang đến cho khách hàng các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật tốt nhất trên thị trường.

 1. Chính sách thanh toán

Bvtvhp.com là  chủ sở hữu, chủ đầu tư dự án ,để các đại lý bán hàng đươc tham khảo giá và được tư vấn, giới thiệu các hình thức thanh toán cho người mua sản phẩm tham khảo và lựa chọn hình thức nào mà người mua cảm thấy thuận tiện nhất. Sau đó, người mua chủ động thỏa thuận với bên bán hình thức và cách thức cũng như thời gian thanh toán theo phụ lục kèm theo hợp đồng.

Bvtvhp.com sẽ cho người mua thỏa thuận lựa chon thanh toán cụ thể để yêu cầu đưa chi tiết việc thanh toán vào hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Bvtvhp.com yêu cầu người mua sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin đê bên công ty Hp sẽ đưa chính sách thanh toán sản phẩm vào hợp đồng mua bán sau khi đã thỏa thuận xong với khách hàng. Hai bên thống nhất và đi đến quyết định ký kết.

 1. Chính sách vận chuyển

Bvtvhp.com là công ty sản xuất nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và công ty HP. Người mua toàn quyền thỏa thuận với Công ty về phương thức vận chuyển sản phẩm, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua chành xe, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. bvtvhp.com đóng vai trò sẽ tư vấn thông tin về chi tiết sản phẩm, giá cả và giới thiệu tổng quan về nhà máy quy trình sản xuất cho người mua tham khảo. Ngoài ra, bvtvhp.com có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ hóa đơn cho  người mua khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao nhà.

Bvtvhp.com yêu cầu người mua phải cung cấp cho Bvtvhp.com đầy đủ thông tin và chính xác về chi tiết sản phẩm, giấy tờ vận chuyển, thanh toán để Bvtvhp.com có thể tư vấn cho khách hàng.

 1. Chính sách đổi trả

Bvtvhp.com về việc  đổi trả sản phẩm sẽ được thực hiện theo chính sách thỏa thuận trong hợp đồng mua bán giữa người mua và công ty HP.

Bvtvhp.com chỉ có nghĩa vụ thực hiện việc đổi trả sản phẩm cho người mua nếu có phát sinh vấn đề giữa công ty HP với sản phẩm lỗi. bvtvhp.com vai trò là trung tâm hỗ trợ, hướng dẫn người mua các thủ tục để giải quyết vấn đề đang gây mẫu thuẫn hoặc tranh chấp giữa đôi bên. Bvtvhp.com sẽ cung cấp thông tin giấy tờ người mua hoặc người mua khi có yêu cầu hỗ trợ từ sản phẩm hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Bvtvhp.com chỉ hỗ trợ  phần trách nhiệm cho người mua nếu lỗi thuộc về sản phẩm mà bvtvhp.com đã  tư vấn cho khách hàng. Trách nhiệm này tùy vào thỏa thuận giữa người mua và bvtvhp.com. Ngoài ra, bvtvhp.com cũng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ người mua về sản phẩm và  bồi thường thiệt hại cho người mua nếu xét thấy lỗi đó thuộc về công ty HP.

Người mua có quyền yêu cầu bvtvhp.com phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả/ hoàn tiền sản phẩm vào hợp đồng mua bán và khuyến cáo người mua nên đọc kỹ các quy định, điều lệ trong hợp đồng về các chính sách đổi trả/ hoàn tiền này trước khi quyết định mua sản phẩm đó là tránh trường hợp không thống nhất quan điểm gây mẫu thuẫn về sau.

 1. Chính sách bảo mật thông tin
 2. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên server bvtvhp.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà bvtvhp.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để bvtvhp.com liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên App nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho bvtvhp.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

bvtvhp.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ban quản trị website;

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Việt Nam.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: bvtvhp.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của bvtvhp.com

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP

ĐỊA CHỈ : Số Lô MD3, KCN Đức Hòa 1 - Hạnh Phúc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
SỐ ĐT: 02723.778.247

MAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : bvtvhp.com

 

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu bvtvhp.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử bvtvhp.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bvtvhp.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên APP BVTVHP được Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của bvtvhp.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, bvtvhp.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của bvtvhp.com

Bvtvhp.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Bvtvhp.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Xem 2634 lần
Cùng chủ đề này « Chính sách bảo mật

Gửi bình luận

Thông tin bắt buộc phải nhập(*).

Nhà máy HP

 • Địa chỉ: Lô MD3, KCN Đức Hòa 1 - Hạnh Phúc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Điện thoại: 02723.778.247

 

Chi nhánh Hà Nội

 • iconĐịa chỉ: Số 9, Ngõ 189/2 đường Giảng Võ, P. Cát Linh, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
 • iconEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • iconĐiện thoại: 02435.123.546

Bản đồ

Top