NGÀY HỘI RA MẮT THUỐC HỮU CƠ SINH HỌC AMTECH 100EW

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Hoà cùng không khí chào đón năm mới 2020, Công ty CP Nông nghiệp HP phối hợp cùng với Viện Cây Ăn Quả Miền Nam, Đài Phát thanh và truyền hình Tiền Giang, Đài Phát thanh và truyền hình Bình Thuận long trọng tổ chức

Ngày Hội ra mắt thuốc trừ bệnh hữu cơ sinh học thế hệ mới Amtech 100EW, tại Khu Du Lịch Mekong River - Tỉnh Bến Tre. Đồng thời tổ chức chương trình Bạn Nhà Nông với chủ đề Phòng trừ dịch hại trên cây thanh long, nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích cho bà công nông dân trong canh tác. Trong Ngày hội với sự có mặt của 15 đại lý tiêu biểu thuộc Câu lạc bộ Amtech 100EW của Công ty và hơn 500 nông dân trồng thanh long của 2 tỉnh Tiền Giang, Long An cùng với gần 100 thành viên của các Câu lạc bộ, hợp tác xã trồng thanh long xuất khẩu, thanh long hữu cơ. 

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, việc sử dụng thuốc BVTV không tuân thủ theo quy định về loại thuốc, liều dùng cũng như thời gian cách ly đã để lại tồn dư thuốc  trong nông sản ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe cộng đồng và ảnh hưởng đến việc xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang một số thị trường khó tính đang là những trăn trở, nhức nhối không những đối với Bà con nông dân, nhà Quản lý mà ngay cả đối với nhà sản xuất thuốc BVTV như chúng tôi. Vì vậy, trong những năm qua công ty CP Nông Nghiệp HP không những tập trung hướng dẫn cho bà con nông dân sử dụng thuốc BVTV đúng cách, đúng nguyên tắc mà chúng tôi còn đầu tư nghiên cứu tìm ra những dòng sản phẩm hữu cơ, hữu cơ sinh học chất lượng cao, an toàn hơn cho môi trường và sức khỏe cộng đồng. 

Với phương châm “Chất Lượng Cho Cuộc Sống Phồn Vinh” qua gần 10 năm nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nươc cũng như đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư công ty CP Nông Nghiệp HP chúng tôi đã phát minh ra thuốc trừ bệnh Hữu cơ sinh học thế hệ mới nhất Amtech 100EW được chiết xuất từ tinh dầu vỏ hạt điều là nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nước. 

Trong hơn 2 năm qua, chúng tôi đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Cây ăn quả Miền Nam, Viện Nghiên Cứu rau quả Việt Nam, Đại học Cần Thơ, Chi cục BVTV tỉnh Lâm Đồng tiến hành thực hiện khảo nghiệm đánh giá và đã ghi nhận kết quả rất tốt trong việc phòng trừ nhiều loại bệnh hại trên nhiều loại cây trồng khác nhau. Đặc biệt, trong đó có bệnh đốm nâu, thán thư, thối trái trên cây thanh long. Hiện nay, sản phẩm Amtech 100EW đã được Bộ Khoa Học Công Nghệ - Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng bảo hộ sáng chế độc quyền duy nhất 20 năm cho Công ty CP Nông Nghiệp HP tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. 

Với lợi thế vượt trội so với các loại thuốc khác hiện nay, Amtech 100EW vừa phòng và trị rất hiệu quả cả bệnh do vi khuẩn, vừa phòng và trị rất hiệu quả cả bệnh do nấm gây nên, phun xong có thể thu hoạch ngay và sau khi phun trái thanh long sẽ tươi lâu hơn. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng dòng sản phẩm HỮU CƠ SINH HỌC Amtech 100EW sẽ là một giải pháp mới cho tất cả nhà vườn trồng thanh long của Việt Nam cũng như trên thế giới. Amtech 100EW một giải pháp an toàn với môi trường, an toàn cho sức khỏe  cộng đồng là những gì mà cuộc sống của tất cả chúng ta đang mong chờ. Đây không những là thành quả to lớn của đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước của công ty CP Nông Nghiệp HP mà còn là niềm tự hào và là niềm vinh dự mà chúng tôi có được nhằm đóng góp, cống hiến để tạo ra một nền nông nghiệp an toàn, bền vững cho đất nước Việt Nam chúng ta.

Xem 2976 lần

Gửi bình luận

Thông tin bắt buộc phải nhập(*).

hội thảo bến tre

Nhà máy HP

  • Địa chỉ: Lô MD3, KCN Đức Hòa 1 - Hạnh Phúc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Điện thoại: 02723.778.247

 

Chi nhánh Hà Nội

  • iconĐịa chỉ: Số 9, Ngõ 189/2 đường Giảng Võ, P. Cát Linh, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • iconEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • iconĐiện thoại: 02435.123.546

Bản đồ

Top